วันที่ 21 กันยายน 2565 โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลศรีถ้อย นำนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วมการอบรมโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่นของเด็กและเยาวชนตำบลศรีถ้อย เป็นโครงการที่นักเรียนสนใจและให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมเป็นอย่างดี จึงขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนตำบลศรีถ้อยเป็นอย่างสูง