20 กันยายน 2565 โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา ได้จัดงานมุทิตาจิตข้าราชการครูเนื่องในวันเกษียณอายุราชการ คือ”คุณครูธัญนาถ โพธิวงค์ ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติในคุณงามความดีที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความวิริยะอุตสาหะ ทุ่มเทเสียสละ ทั้งกำลังกาย กำลังใจ กำลังทรัพย์ ในการสอนลูกศิษย์จนประสบผลสำเร็จ และร่วมในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษา จนทำให้มีผลงานคุณภาพเชิงประจักษ์มาอย่างต่อเนื่อง

One thought on “โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา ได้จัดงานมุทิตาจิตข้าราชการครูเนื่องในวันเกษียณอายุราชการ

• รร ศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา

ยินดีด้วยค่ะ