โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฏร์วิทยา และโรงเรียนในศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ต.แม่พริก-ต.ศรีถ้อย จำนวน 8 โรงเรียน รับการประเมิน การกำกับ ติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้บริหารสถานศึกษาประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 3 มีนาคม 2566 โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฏร์วิทยา และโรงเรียนในศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ต.แม่พริก-ต.ศรีถ้อย จำนวน 8 โรงเรียน รับการประเมิน การกำกับ ติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้บริหารสถานศึกษา จากรองผู้อำนวยการ จากรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 และคณะ ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาประเมินและให้ข้อเสนอแนะในด้านต่างๆ