การรับการประเมินจากคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (อ.ก.ต.ป.น.)

วันที่ 16 มีนาคม 2566 โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฏร์วิทยาเข้ารับการประเมินโรงเรียนคุณภาพและห้องเรียนคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2565 ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่มาเยี่ยมชมโรงเรียน ให้ข้อเสนอแนะ และชื่นชมการทำงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่โรงเรียนและคณะครู