โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฏร์วิทยาขอต้อนรับ ผู้อำนวยการรักษ์ชัย ฉัตรเงิน ในการย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

11 ตุลาคม 2566 ❤️🎉🎉🎉🎉 ทางโรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฏร์วิทยา ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการรักษ์ชัย ฉัตรเงิน

🙏ขอขอบคุณ ผอ.นิเรก หอมรส นายกสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครู ผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา อ.แม่สรวย

🙏ขอขอบคุณประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาและผู้อำนวยการโรงเรียนในอำเภอแม่สรวย

🙏ขอขอบคุณคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

🙏ขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนตำบลศรีถ้อย

🙏🙏ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน