โรงเรียนเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนออนไลน์ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า (Covid 19)👉โดยผู้บริหารมีการประชุมวางแผน เตรียมงานร่วมกับคณะครู👉คณะครูเตรียมใบงานและออกเยี่ยมบ้านนักเรียน👉ประชุมวางแผนและสรุปการทำงานสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อรายงาน สพป ชร2