การประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา

วันที่ 1 กันยายน 2564 นายไชยรัตน์ จินะราช รอง ผอ.สพป.เชียงราย เขต2 พร้อมด้วยคณะกรรมการกำกับติดตาม และประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้บริหารสถานศึกษา ได้ออกประเมินโรงเรียนในสังกัด เขตอำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย โดยมีโรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา เข้าร่วมประเมิน

ใส่ความเห็น