ข่าวกิจกรรม

ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 9 กันยายน 2565 โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา นำโดย นายภิญโญ ยอดกระโทก ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ได้นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่1-ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าชมนิทรรศการอุทยานดาราศาสตร์สิรินธร อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นักเรียนได้รับความรู้เกี่ยวกับดาราศาสตร์ ได้ลงมือปฏิบัติในฐานต่างๆ

ใส่ความเห็น