ข่าวกิจกรรม

ศึกษานิเทศก์ สพป. เชียงราย เขต 2 ที่มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจโรงเรียน

ทางโรงเรียน ขอขอบคุณ คุณณภัทร นวลจีน และคุณเสกสรร สิธิวัน ศึกษานิเทศก์ สพป. เชียงราย เขต 2 ที่มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนออนไลน์ 26/5/63

ใส่ความเห็น