ข้อมูลพื้นฐาน

เขตพื้นที่บริการโรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา

หมู่ที่ชื่อหมู่บ้าน/ตำบล/อำเภอ/จังหวัด
7
บ้านทุ่งยาว ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
1
บ้านทุ่งต้อม ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
2
บ้านป่าหวาย ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
3
บ้านหนองบัวสรวย ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
8
บ้านศรีถ้อย ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
10
บ้านทองทิพย์ ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

12

บ้านม่วงคำ ต.ศรีถ้อย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย