อบต.ศรีถ้อย จัดกิจกรรมฝึกทักษะอาชีพและภูมิปัญญาท้องถิ่น

ขอบคุณ อบต.ศรีถ้อย ที่จัดกิจกรรมดีๆให้นักเรียนได้ฝึกทักษะอาชีพและภูมิปัญญาท้องถิ่นค่ะ เด็กได้รับความรู้เกี่ยวกับการทำบายศรีและการสานตะกร้า เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆค่ะทางโรงเรียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้ร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้อีกในโกาสต่อไปนะคะ 26/8/63