ข่าวกิจกรรม

การประเมินผลการปฏิบัติงานของโรงเรียนในการบริหารงานทั้ง 4 ฝ่าย

วันที่ 19 สิงหาคม 2565 โรงเรียนศรีถ้อยสุนทรราษฎร์วิทยา ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชม และประเมินผลการปฏิบัติงานของโรงเรียนในการบริหารงานทั้ง 4 ฝ่าย ได้แก่บริหารงานวิชาการ บริหารงานบุคคล บริหารงานงบประมาณ และบริหารงานทั่วไปทางโรงเรียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีก ในโอกาสต่อไป

ใส่ความเห็น