ทางโรงเรียนขอขอบคุณ ผู้อำนวยการชูชาติ ซาวคำเขตต์ ประธานศูนย์เครือข่าย พัฒนาคุณภาพการศึกษา ต.แม่พริก-ศรีถ้อย และคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา (ก.ต ป.น.) ที่มาเยี่ยมเยียนการจัดกิจกรรมในด้านต่างๆของโรงเรียน 26/8/63 ทางโรงเรียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ใส่ความเห็น